Tin tức & Sự kiệnThứ trưởng Bộ Y tế Lê Quang Cường thăm và làm việc tại Tập đoàn Anh Vinh - Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn tỉnh Đồng Nai. admin | 06/10/2017 16:52:54

         Ngày 05/10/2017, Đoàn công tác của Bộ Y tế do GS.TS. Lê Quang Cường Thứ trưởng Bộ Y tế làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Anh Vinh và Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo một số Vụ, Cục thuộc Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh và xã hội. 

         Tiếp và làm việc cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Huy Anh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Anh Vinh, đồng chí BSCKII.Nguyễn Mạnh Khang – Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn và các đồng chí trong Ban Lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viện của Tập đoàn và Nhà trường.

        Trong buổi làm việc , BSCKII. Nguyễn Mạnh Khang – Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Anh Vinh cũng như Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn.

BSCKII. Nguyễn Mạnh Khang – Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn giới thiệu về Trường   

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Quang Cường đánh giá cao sự nỗ lực thay đổi và kết quả đạt được của Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn trong việc đào tạo Sinh viên ngành Y - Dược theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây cũng là mô hình mà Các Trường và Các Bệnh viện nên hướng tới trong tương lai.

Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Quang Cường phát biểu và chỉ đạo.

         Thứ trưởng Lê Quang Cường đề nghị Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn tập trung đào tạo, nâng cao trình độ của nguồn cán bộ y tế sẵn có của tỉnh Đồng Nai  trước mắt là đào tạo chuyển đổi từ hệ Trung cấp lên Cao đẳng các ngành Y – Dược và Điều dưỡng tại các Bệnh viện Trong Tỉnh nhằm nâng cao trình độ cho các Học Viên.

Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Quang Cường thăm quan các phòng học Skilllab và các trang thiết bị Y tế của Nhà trường

Th.s Nguyễn Hữu Nam - Giới thiệu Quy trình Thực hành trong phòng SkillLab theo Công nghệ Nhật Bản.

         Phát biểu tại buổi làm việc ông Nguyễn Huy Anh – Tổng giám đốc Tập đoàn Anh Vinh cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Y tế trong công tác xây dựng và phát triển công tác tổ chức Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn . Đồng thời mong muốn, có được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Bộ Y tế nhiều hơn nữa để Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn  thực hiện thành công các kế hoạch đề ra là chuyển từ Cao đẳng thành Đại học.

Đoàn công tác chụp ảnh kỷ niệm cùng Cán bộ Tập đoàn Anh Vinh và đối tác Nhật Bản.

Một số hình Ảnh Tiêu biểu:

 

 

 

Bài liên quan
Bài viết cùng mục
Xem tất cả